Cơ Sở May Xuân Phương

Giới thiệu chung:

Cơ Sở May Xuân Phương là đơn vị chuyên thiết kế, may đo quần áo thời trang nữ với mặt hàng chủ lực là: Áo khoác nữ thời trang, bộ quần áo nữ với mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng thời trang, mang lại vẻ đẹp thanh lịch & trang nhã cho phái nữ.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, được đào tạo bài bản, Cơ Sở May Xuân Phương luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng, mỗi sản phẩm là sự đúc kết hài hòa giữa các yếu tố mỹ thuật, kỹ thuật và kinh tế hay nói khác hơn mỗi sản phẩm luôn có sự hài hòa về màu sắc, đồng nhất về chất liệu, phóng khoán về đường nét, tạo dáng đẹp cho cơ thể đồng thời giá cả phù hợp số đông người tiêu dùng.

Ưu điểm của May Xuân Phương là mẫu mã đa dạng với những mảnh cắt tạo dáng khoa học, các họa tiết thêu, kết hoa luôn thay đổi mới áp dụng và thiết kế trên những bộ quần áo, áo khoác, v…v… có thể mặc dạo phố, dự tiệc, làm việc nơi công sở tùy sở thích người tiêu dùng. Chính từ các yếu tố đó May Xuân Phương ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm, tín nhiệm.

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, May Xuân Phương không ngừng nghiên cứu về cơ thể học để có được một hệ thống cỡ số hoàn chỉnh từ người có vóc dáng trung bình đến người có vóc dáng to. May Xuân Phương từng bước phát triển mạng lưới cửa hàng ở các tỉnh thành trên cả nước trong chiến lược phát triển mạng lưới tiêu thụ.

Đáp lại sự quan tâm ủng hộ của khách hàng, May Xuân Phương luôn cập nhật và thường xuyên đưa ra thị trường những mẫu mã mới với kiểu dáng sang trọng, giá thành phù hợp với đông đảo người tiêu dùng.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Cơ Sở May Xuân Phương
Địa chỉ:
235 Nguyễn Nghiêm, TT Đức Phổ, H. Đức Phổ, Quảng Ngãi
Số điện thoại:
0985 159 147
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Nguyễn Thanh Phương
Email:
mayxuanphuong227@gmail.com
Số điện thoại:
0985 159 147
Giỏ hàng (0)